Nhà

SHANGHAI E&V IMPORT AND EXPORT CO.,LTD Tham quan nhà máy

Dịch vụ tốt và các công trình hiệu quả, tôi muốn hợp tác với họ, đó là đôi mắt tốt nhất của tôi tại Trung Quốc.

—— Raymond

Hàng của bạn là chất lượng hàng đầu so với của các nhà sản xuất khác.

—— Ông Anil

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Thượng Hải Congkang Imp & Exp Co, Ltd chuyên kinh doanh thiết bị cơ khí trong nhiều năm. Cung cấp dịch vụ công nghệ chuyên nghiệp và đối phó với các dịch vụ nhập khẩu và xuất khẩu là kinh doanh chính của chúng tôi. Nhóm của chúng tôi bao gồm các kỹ sư cơ khí và tài năng thương mại. Niềm đam mê, kiên nhẫn và kiến ​​thức đang làm cho chúng ta có được tiến bộ hơn. Tất cả các máy của chúng tôi được thiết kế bởi các kỹ sư của riêng và sản xuất được cung cấp bởi các doanh nghiệp hợp tác liên quan. Nhân viên kỹ thuật tham gia nghiên cứu, phát triển và sản xuất các cơ sở chế biến đồng trong hơn 16 năm. Rất nhiều kinh nghiệm làm cho họ có nhiều thành tích hơn. Ngoài ra chúng ta có nhiều bằng sáng chế thiết kế vì khái niệm đổi mới. Để cung cấp chất lượng cao và hiệu quả của thiết bị siêu, chúng tôi nỗ lực rất lớn để hiểu thị trường Trung Quốc và chọn các công ty hợp tác xuất sắc. Các công ty này đến từ Jiaxing, Tô Châu, zhangjiagang, changzhou, shanghai và như vậy. Kết hợp với công nghệ và sản xuất, chúng tôi tin tưởng vào các máy móc chuyên nghiệp nhất và kinh tế có thể đủ khả năng cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Nhìn về tương lai tốt đẹp hơn và chúng ta sẽ lớn lên cùng nhau.
  Ảnh cho Nhà máy
  Hình ảnh để làm việc
 • Nghiên cứu và phát triển
  Thiết kế cho tất cả của tôi là do chính chúng ta, kỹ sư của tôi làm máy này hơn 16 năm, và chúng tôi sở hữu nhiều bằng sáng chế như sau:

  Sáng tạo tinh thần quan trọng nhất trong công ty của tôi, chúng tôi sẽ làm nhiều hơn trước cho máy của chúng tôi trong tương lai !!!!

Chi tiết liên lạc
SHANGHAI E&V IMPORT AND EXPORT CO.,LTD

Người liên hệ: Miss. Cherry

Tel: 86-18857323307

Fax: 86-573-83679836

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)